รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ

รับทำบ่อปลาคาร์ฟ

รับเหมาต่อเติมบ่อปลาคาร์ฟ ตั้งแต่บริการออกแบบ จัดวาง และตกแต่งให้สวยงาม เหมาะสมตามขนาดของพื้นที่บ้านของคุณ ส่งเสริมฮวงจุ้ยน้ำพุและตำแหน่งบ่อน้ำ เสริมสิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัยในบ้านได้เป็นอย่างดี บริการโดยทีมงานโฮมทารา ที่มีประสบการณ์และเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสายงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 081-676-4642

ของมงคลตกแต่งน้ำพุและบ่อน้ำ

การเลี้ยงปลา
เพราะหลักฮวงจุ้ยนั้นถือว่าการเลี้ยงปลาคาร์ฟหรือปลาทอง 9 ตัว โดยให้เลี้ยงสีแดงหรือทอง 8 ตัว สีดำ 1 ตัว ซึ่งจะช่วยปกป้องไม่ให้สิ่งชั่วร้ายเข้ามาทำร้ายคนในบ้าน และยังช่วยเสริมโชคเรื่องเงินทองอีกด้วย

หิน
ทางจีนเชื่อกันว่าการตกแต่งน้ำพุ บ่อน้ำ หรือบ่อปลาด้วยหิน เป็นการนำความรุ่งเรืองมาให้ชีวิต ทำให้ชีวิตมีฐานะและหน้าที่การงานที่มีความมั่นคง

พืชน้ำ
ดอกบัวหรือพืชน้ำอื่น ๆ ก็ช่วยตกแต่งให้บ่อน้ำของคุณดูสวยขึ้นได้ หากบ้านไหนจะเลี้ยงพืชน้ำควบคู่กันไปกับปลาก็ไม่มีปัญหา

ดอกไม้และต้นไม้
การตกแต่งน้ำพุ บ่อน้ำ หรือบ่อปลาด้วยดอกไม้ ต้นไม้ที่มีสีสันหลากหลายก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับพื้นที่รอบ ๆ ได้ รวมถึงยังถือเป็นการปรับหยินและหยางให้สมดุลด้วยสีของดอกไม้ต่าง ๆ ไปในตัวด้วย โดยสีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง และสีขาว เป็นสีของหยิน ส่วนสีแดง สีส้ม สีเหลือง เป็นสีของหยาง

รูปปั้นมังกร
การนำรูปปั้นมังกรมาประดับไว้บริเวณใกล้ ๆ หรือในบ่อน้ำ โดยการจัดให้เหมือนมังกรกำลังกินน้ำอยู่ ตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่าเป็นการนำพาความร่ำรวย มั่งคั่งมาสู่คนในบ้านเช่นกัน